Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở GDPT 2013-2014

STT Nội dung Chia theo khối lớp
Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 L ớp 5

Điều kiện tuyển sinh

Thuận lợi, theo kế hoạch chung của thị xã, tuyển 100% số trẻ đúng tuổi tại địa bàn được phân bổ.

II

Chương trình giáo dục mà cơ sở giáo dục tuân thủ

Thực hiện theo chương trình và sách giáo khoa hiện hành do Bộ Giáo dục quy định.

III
Yêu cầu về phối hợp giữa cơ sở giáo dục và gia đình.
Yêu cầu về thái độ học tập của học sinh
Giáo viên chủ nhiệm lớp và cha mẹ học sinh thường xuyên liên hệ để cùng chăm lo việc học tập của con em. Tổ chức họp CMHS ít nhất 3lần/năm

IV

Điều kiện cơ sở vật chất của cơ sở giáo dục cam kết phục vụ học sinh (như các loại phòng phục vụ học tập, thiết bị dạy học, tin học ...)

Trường có 6 phòng học để phục vụ việc học tập cho học sinh. Hiện nay, trường chưa có  phòng tin học . Có 2 phòng  được trang bị hệ thống bảng tương tác phục vụ cho việc học của học sinh.

V

Các hoạt động hỗ trợ học tập, sinh hoạt của học sinh ở cơ sở giáo dục

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ học tập cho học sinh: giáo dục các kỹ năng tự bảo vệ, sơ cấp cứu, hội thi nghi thức Đội,  thăm mẹ Việt Nam anh hùng.

VI

Đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý, phương pháp quản lý của cơ sở giáo dục

Đội ngũ giáo viên, Cán bộ quản lý tại trường đều có trình độ trên chuẩn (96.3%). Thực hiện quản lý nhà trường theo hướng hiện đại, thân thiện, đúng chỉ đạo của các cấp lãnh đạo.

VII

Kết quả đạo đức, học tập, sức khỏe của học sinh dự kiến đạt được

Dự kiến kết quả đạt được trong năm:
- Hạnh kiểm: 100% HS thực hiện đầy đủ
- Học tập: Học sinh hoàn thành: 97,5%,  học sinh không hoàn thành: 2,5%
- Sức khỏe: 99% HS sức khỏe bình thường (giảm đến mức thấp nhất số học sinh suy dinh dưỡng, béo phì).

VIII

Khả năng học tập tiếp tục của học sinh

Trường sẽ phối hợp với chính quyền địa phương để duy trì sĩ số học sinh theo học trong năm tại trường.

Bạn mong muốn website của trường cập nhật các thông tin gì nhất?

• Tổng lượt truy cập144,078