Giới thiệu tập huấn

Trả lời phỏng vấn hãng tin New York Post, ông Malik nói: “Tôi rất háo hức dự buổi tranh luận. Ông Trump có thể giúp nước Mỹ hùng mạnh trở lại”.

Ngoài ra, ông Malik cũng lên tiếng ủng hộ Trump trước những cáo buộc quấy rối tình dục phụ nữ. “Tôi không tin họ. Tại sao họ không lên tiếng trước đó?”, ông Malik đề cập đến những phụ nữ gần đây cáo buộc bị ông Trump tấn công tình dục trước kia.

Ông Trump cho biết: “Tôi rất muốn gặp gỡ ông Malik. Ông ấy tốt hơn nhiều so với cậu em trai mình”.

Ông Malik có thể coi là một trong những vị khách đặc biệt mà ông Trump mời tham dự các cuộc tranh luận trực tiếp của ông với đối thủ Dân chủ Hillary Clinton. Trong cuộc tranh luận trước, ông Trump đã mời 3 người phụ nữ từng tố chồng bà Clinton, cựu Tổng thống Bill Clinton, quấy rối tình dục họ. Những khách mời này được cho là nhằm gây sức ép với ứng viên Dân chủ Hillary Clinton.

Là anh trai cùng cha khác mẹ với Tổng thống Obama, ông Malik năm nay 58 tuổi. Ông là một công dân Mỹ gốc Kenya sống ở thủ đô Washington kể từ năm 1985 và hiện là một chuyên viên tư vấn tài chính. Lần gần nhất hai người họ gặp nhau là vào năm ngoái tại Nhà Trắng.

Ông Malik vốn từ lâu ủng hộ đảng Dân chủ ở Mỹ, song chỉ thay đổi lập trường mới đây vì thất vọng về việc Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) quyết định không truy tố đối với ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Clinton liên quan đến dùng thư điện tử cá nhân cho mục đích công vụ trong thời gian đương chức Ngoại trưởng Mỹ.

Trả lời phỏng vấn New York Post hồi tháng 7, ông Mali

Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn website của trường cập nhật các thông tin gì nhất?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay41
  • Tháng hiện tại17,944
  • Tổng lượt truy cập169,054
Bội giáo dục và đào tạo
Edunet
Vnedu
Quản lý nhà trường
Kết nối trường học
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây