HỘI THI THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ THIỆP - LÀM BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ năm - 08/07/2021 20:38

14h00 ngày 19/11/2020, trường Tiểu học Định Phước tổ chức “Hội thi thiết kế và trang trí thiệp – Làm báo tường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” nhằm tạo sân chơi cho các em học sinh thể hiện tài năng, sự sáng tạo và tôn vinh sự đóng góp cao quý của quý thầy cô.
Trong không khí nhộn nhịp của tháng 11 - tháng đầu thu trong trẻo, dòng thời gian như chầm chập trôi để lòng người có những phút giây tĩnh lặng, suy ngẫm và nhớ về công lao trồng người của thầy cô giáo. Tháng 11 – tháng tri ân thầy cô, trên khắp các đơn vị giáo dục cả nước tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, hòa theo không khí ấy, trường Tiểu học Định Phước tổ chức “Hội thi trang trí thiệp và làm báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”, đây là dịp các em học sinh gửi gấm sự kính trọng, tình cảm yêu thương đối với thầy cô với những bài báo tường thật sinh động và đầy ý nghĩa và những tấm thiệp gửi gắm yêu thương. Hội thi với sự tham gia của rất nhiều các tài năng trẻ có năng khiếu của trường tiểu học Định Phước, các em đã thiết kế nhiều bài báo thật đẹp, thể hiện xuất sắc tài năng của" nghệ sĩ nhí" đầy triển vọng. Cuộc thi cũng là sân chơi để các em trải nghiệm, là cơ sở để chọn các em vào các CLB năng khiếu của Liên Đội. Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi: